8 lý do bạn nên mua căn hộ tại Chung cư Booyoung để ở trong năm 2019 này !

8 lý do bạn nên mua căn hộ tại Chung cư Booyoung để ở trong năm 2019 ! Trong số hàng trăm dự án chung cư đang mở bán tại TP.Hà Nội Lúc bấy giờ, tại sao bạn nên góp vốn đầu tư mua nhà tại chung cư BooYoung? 8 Lí do sau đây mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn lí giải điều này. Dự án Bất Động Sản chung cư BooYoung Vina được thiết kế và xây dựng với tổng diện tích quy hoạnh 43.127m2, với tổng giá trị đầu tư 171 triệu USD. Dự Án BĐS này có tổng diện tích sàn là 553.683 m2 gồm hai loại căn hộ và căn hộ hạng sang. Khu phối hợp nhà tại Booyoung Vina gồm có 6 căn nhà 30 tầng và 3 tầng hầm, bao gồm 5.000 căn hộ. Sở dĩ bạn nên mua căn hộ tại chung cư BooYoung thay vì chung cư khác là bởi 8 lí do sau:

  1. Thứ nhất, CĐT uy tín Chung cư BooYoung Mỗ Lao được đầu tư thiết kế và xây dựng bởi Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 1 Thành Viên BooYoung Nước Nhà – cá thể của tập đoàn BooYoung Hàn Quốc. Đó là tập đoàn thứ 13 tại Nước Hàn, có nền tài chính vững mạnh nắm trong tay hơn 300 dự án Bất Động Sản trên khắp thế giới.
  2. Thứ hai, địa thế đắc địa bậc nhất địa điểm Hà Đông Căn hộ chung cư Booyoung tọa lạc tại trung tâm KĐT Mỗ Lao, Hà Đông. Đây chính là một trong các dự án Bất Động Sản “hái ra tiền” khi được đặt tại một trong các khu vực đẹp nhất ở Q. Hà Đông – phía trước Phố Nguyễn Trãi, thừa kế trọn vẹn tiện ích 2 KĐT lớn là Văn Quán, Làng việt kiều Châu Âu.
  3. Thứ ba, thuận tiện trong việc di chuyển, kết nối với các trung tâm thương mại, các trường lớp, bệnh viện lớn trong khu vực Từ chung cư BooYoung Hà Đông này, bạn chỉ mất 600m chuyển dời tới ga tàu điện ngầm hiện đại bậc nhất Hà Đông – Cát Linh. Mất khoảng 10 phút chuyển dịch là có thể tới bệnh viện quân đội 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, Metro Hà Đông, bệnh viện Nhi Hà Đông… Chung cư còn rất gần các trường trung học phổ thông chất lượng, các trường đại học lớn trên cả nước như trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ, trường Vinschool, trường thế giới Nhật, Đại học Thành Phố Hà Nội, Đại học khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn… Cực kỳ thuận lợi cho việc học tập của con em dân cư.
  4. Thứ tư, công nghệ tiên tiến kiến thiết xây dựng hoàn toàn mới Chung cư BooYoung được gây dựng bằng công nghệ tiên tiến mới bê tông chịu lực giúp đẩy nhanh tốc độ thi công lên tới 50% khi đối chiếu với công nghệ gây dựng truyền thống, hạn chế tối đa rung lắc, cách âm cách nhiệt hiệu quả.
  5. Thứ năm, căn hộ hoàn thành hiện đại, chuẩn phong cách Hàn không chỉ thu hút bởi khoảng không gian sống xanh với trên 6,6ha được dùng để trồng cây, chung cư BooYoung cũng gây ấn tượng bởi thiết kế căn hộ hiện đại, đậm chất Hàn. Toàn bộ tổng thể các căn hộ của chung cư BooYoung Vina đều được thiết kế lợi dụng tối đa khoảng trống, không góc chết, không còn diện tích quy hoạnh dư thừa mà được lợi dụng tối ưu.
  6. Thứ sáu, đã chuyển giao và đem vào vận hành Lúc này, dự án đã được chuyển nhượng bàn giao, vận hành với đầy đủ tiện ích, người tiêu dùng mua được nhận nhà ở ngay không cần chờ đợi.
  7. Thứ bảy, điều hành quản lý chuyên nghiệp dự án được điều hành bởi đơn vị chức năng điều hành và quản lý chuyên nghiệp: PMC nên các sự việc bảo mật an ninh, vận hành tòa nhà được bảo đảm.
  8. Thứ tám, hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt nhất Các căn hộ được thiết kế có ít nhất 2 mặt thoáng, hiên chạy dọc mở cộng thêm hệ thống PCCC thiết kế hiện đại, đảm bảo an toàn cho dân cư khi không may xảy ra hỏa hoạn. Nếu bạn đang muốn mua nhà ở được ngay, mức giá tốt, tiện ích đa dạng thì chung cư BooYoung Vina chính là sự chọn lựa hoàn hảo.
  9. Website :https://booyoung-vina.vn/ Liên hệ 0949.491.888
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *