Cư dân của Booyoung sinh hoạt ra sao khi nguồn nước Hà Nội bị ô nhiễm nặng

Những ngày gần đây, nhiều khu vực của Hà Nội đang trong tình trạng báo động đỏ về mức độ ô nhiễm nguồn nước. Cuộc sống sinh hoạt của người dân Hà Nội không những bị đảo lộn mà tình trạng sức khỏe cũng bị đe dọa nghiêm trọng. Khu đô thị Mỗ Lao cũng nằm trong vùng có nguồn nước bị báo động, tuy nhiên cư dân chung cư Booyoung nhờ có hệ thống lọc nước công nghệ Hàn Quốc mà cuộc sống sinh hoạt vẫn được duy trì ở mức độ an toàn và bình ổn nhất.

Người dân Hà Nội nhiều nơi phải xếp hàng trong đêm để lấy nước nước sinh hoạt tạm thời.

Nguồn nước ô nhiễm khiến người dân khốn đốn

Khoảng 1 tuần nay, hàng nghìn hộ dân tại các khu vực Hoàng Mai, Linh Đàm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông… hoang mang vì nước sạch có mùi khét như nhựa cháy. Sự việc đã được điều tra và có kết luận nguyên nhân là do một doanh nghiệp nào đó xả trộm dầu thải ra môi trường gây ô nhiễm nguồn nước đầu vào của nhà máy nước sạch sông Đà.

Trong quá trình khắc phục sự cố nguồn nước bề mặt Sông Đà bị ô nhiễm, người dân Hà Nội được khuyến cáo không nên sử dụng nguồn nước này để ăn uống. Các toàn nhà trong khu vực nguồn nước bị ô nhiễm sẽ tiến hành ngừng cấp nước và thau rửa toàn bộ bể chứa.

Những ngày này, hàng nghìn hộ gia đình rơi vào tình trạng không có nước sinh hoạt, cuộc sống xáo trộn. Tại nhiều tòa chung cư như khu vực Linh Đàm, Kim Văn – Kim Lũ… người dân phải thức trắng đêm xếp hàng để chờ lấy nước từ các xe Stec.

1h30 sáng cư dân vẫn phải xếp hàng chờ lấy nước sạch

Cuộc sống của cư dân Booyoung trong cuộc khủng hoảng nguồn nước

Theo thông báo của công ty nước sạch Hà Đông, khu đô thị Mỗ Lao, là một trong những khu vực có chịu ảnh hưởng của nguồn nước ô nhiễm. Cư dân tại một số tòa chung cư như Hồ Gươm Plaza hay Mull Berry lane cũng rất khổ sở vì nước ô nhiễm và phải sử dụng nguồn nước tạm từ các xe Stec.Tuy nhiên, tại chung cư Booyoung, mọi hoạt động của cư dân vẫn diễn ra bình thường, nguồn nước sinh hoạt hàng ngày không có dấu hiệu của mùi lạ hay bẩn đục. Sự bình ổn có lẽ phải kể đến việc đầu tư hệ thống máy lọc tổng của Chủ đầu tư Booyoung. Với công nghệ lọc từ Hàn quốc, cư dân không phải lo ngại về nguồn nước, có thể yên tâm sinh hoạt và làm việc.

hệ thống lọc chung cư Booyoung

HOTLINE: 0967.024.997

PKD CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *