CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA NỔI BẬT VỚI BỐN “KHÔNG”

CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA NỔI BẬT VỚI BỐN “KHÔNG”

Theo quan niệm của người Việt Nam “mua nhà , cưới vợ, tậu xe” là những việc hệ trọng trong đời . Ai trong chúng ta cũng mong muốn có một căn hộ để xây dựng tổ ấm. Đặc biệt là ở các thành phố lớn. Trong vài năm trở lại đây khi xu hướng bất động sản tầm trung và giá rẻ lên ngôi thì nhu cầu mua căn hộ Hà Nội của người dân cũng không ngừng gia tăng . Dự án chung cư Booyoung vina cũng không nằm ngoài mục đích phục vụ nhu cầu ở người Việt

Toàn cảnh khu đô thị Mỗ Lao

Tuy nhiên, không phải các căn hộ chung cư đều đáp ứng hết tiêu chuẩn của khách hàng. Còn rất nhiều mối lo ngại khi khách hàng muốn mua chung cư diễn ra như: thời gian bàn giao căn hộ, chất lượng công trình khi được bàn giao, hệ thống tiện ích xung quanh chung cư, các vấn đề liên quan đến chính sách vay vốn ngân hàng, hệ thống bảo vệ, an ninh trật tự, PCCC của chung cư…

Chung cư booyoung vina đã hoàn thành thi công và bàn giao 100% căn hộ có thể ở ngay, hoàn toàn giải quyết được những hạn chế mà khách hàng đang lo ngại , nổi bật với bốn “không”

Thứ nhất, không mất thời gian chờ bàn giao nhà .
Mua nhà dự án, thời gian trung bình chờ nhận nhà kéo dài từ 2-2,5 năm. Khoảng thời gian quá dài cho khách hàng có nhu cầu cần gấp nhà ở. Tuy nhiên, vấn đề trên của khách hàng sẽ được giải quyết dễ dàng khi mua căn hộ cao cấp ở chung cư Booyoung Vina, thủ tục nhanh gọn , nhận nhà ở ngay chỉ sau 7 ngày ký hợp đồng mua bán . Còn gì thuận tiện hơn !

Thứ hai, không lo chất lượng bàn giao không đúng cam kết .
Mua nhà dự án là hình thức mua nhà trên giấy tờ, chưa rõ vị trí, hình dáng căn hộ lựa chọn. Kéo theo đó là nỗi lo tiến độ bàn giao không chuẩn cam kết. Là sự rủi ro cam kết trang thiết bị không đúng như hợp đồng. Chung cư Booyoung Vina được mở bán khi 100% các căn hộ được hoàn thiện và đi vào bàn giao. Đảm bảo được trang thiết bị bàn giao chuẩn cam kết từ lúc ký hợp đồng đến nhận bàn giao căn hộ . Hơn thế nữa trang thiết bị nội thất bàn giao tại căn hộ chung cư Booyoung Vina theo tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc

 Thứ ba, không lo về dòng tiền bị lãng phí .
Mua nhà dự án, đồng nghĩa trả tiền mua nhà nhưng lại chưa có nhà để ở . Dòng tiền trôi theo tiến độ dự án 2-2,5 năm không sinh thêm bất kỳ lợi nhuận nào . Đối với chung cư Booyoung Vina, khách hàng nhận nhà ở ngay với đầy đủ nội thất Hàn Quốc mà chỉ cần thanh toán 40% , 60% còn lại trả chậm trong 3 năm không lãi suất. Khách hàng vừa nhận nhà để ở , vừa có dòng tiền kinh doanh, gửi tiết kiệm. Bài toán tài chính có 1-0-2. Đặc biệt hơn đó là sự hỗ trợ từ ngân hàng Viettin bank cho vay tới 70 % , đối với các khách hàng có nhu cầu vay vốn tại dự án .

Thứ tư, không lo ít sự lựa chọn đẹp khi nhận nhà .
Đặc điểm chung dự án tại Việt Nam là việc mở bán căn hộ từ thời điểm làm móng . Thời gian bàn giao nhà, các căn hộ đã được thanh khoản 80%-90% tổng quỹ căn hộ của dự án .

Nhưng với chung cư Booyoung Vina, chủ đầu tư mở bán 100% các căn hộ vào thời điểm bàn giao . Khách hàng có nhiều lựa chọn căn hộ theo mức giá , vị trí mình phù hợp .

hình ảnh 3D chung cư booyoung vina

hình ảnh 3D chung cư booyoung vina

Với cơ cấu diện tích đa dạng và thích hợp với nhiều hộ gia đình Việt Nam hiện nay :
Căn hộ 2 phòng ngủ , 2 vệ sinh : 73,31m2 , 74,35m2
Căn hộ 3 phòng ngủ , 2 vệ sinh : 88,55m2 , 95,54m2 , 107,35m2

chung cư Booyoung Vina thiết kế đón nhiều ánh sáng tự nhiên, bố trí hài hòa
căn hộ chung cư Booyoung Vina

hình ảnh 3D chung cư booyoung vina

hình ảnh 3D chung cư booyoung vina

Cuối cùng , còn chờ gì nữa khi bạn không sở hữu cho mình căn hộ chung cư Booyoung Vina
Với rất nhiều sự so sánh cũng như vượt trội trong chất lượng với công nghệ thi công bê tông nguyên khối . Thêm nữa là chính sách bán hàng không thể ở đâu tốt hơn : khách hàng đóng 40 % nhận nhà ở ngay , 60 % trả chậm 3 năm không lãi suất . Đặc biệt hơn nữa là tất cả nội thất căn hộ mang chất lượng và phong cách Hàn Quốc . Sống tại chung cư Booyoung vina , sống trong không gian Hàn Quốc giữa lòng Hà Nội .

Nhanh tay sở hữu ngay căn hộ tuyệt vời tại Booyoung Vina .

Quy trình mua bán đơn giản , nhanh gọn .

Đặt cọc : 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng chẵn) .

Ký hợp đồng : sau thời gian đặt cọc tối đa 15 ngày .

Nhận nhà sau 7 ngày ký hợp đồng mua bán .

Liên hệ ngay để được tư vấn chọn vị trí đẹp nhất :

Tư vấn hỗ trợ 24 / 7 liên hệ : 0967.024.997

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *