Những điều bạn chưa biết về sử dụng bê tông nguyên khối tại chung cư Booyoung

Những điều bạn chưa biết về sử dụng giải pháp bê tông nguyên khối tại chung cư quốc tế Booyoung

Trong khi con người vẫn đặt ra một nghi vấn về giải pháp vật liệu xây dựng nhẹ, vật liệu mới giúp Trung Quốc có thể xây dựng tòa tháp trong vòng 35 ngày. Tuy nhiên sự thật không thể không khẳng định về việc xây dựng chung cư bằng bê tông nguyên khối là một giải pháp kĩ thuật cao cấp, tiên tiến mang lại giá trị trường tồn với thời gian tại mỗi căn hộ.

Tại Việt Nam hiếm có dự án nào được xây dựng bằng giải pháp bê tông nguyên khối như chung cư quốc tế Booyoung vina do chi phí vật liệu cao và nhiều yếu tố kĩ thuật khác. Tuy nhiên là một tập đoàn đứng đầu về đầu tư xây dựng tại Hàn Quốc, quan điểm về chất lượng xây dựng luôn được tập đoàn đặt lên hàng đầu. Do đó tại Hàn Quốc người dân nói đến nhà là nghĩ ngay đến Booyoung.

Đầu tư vào Việt Nam với tổng số vốn lên trên 281 triệu đô, đây là dự án đình đám được giới bất động sản quan tâm.

( Phối cảnh tổng thể dự án Chung cư Quốc tế Booyong Vina, Mỗ Lao,  Hà Đông, Hà Nội)

Sở hữu vị trí vàng với quỹ đất lên đến 4,3 ha tại khu đô thị mới Mỗ Lao Hà Đông, với thiết kế gồm 6 phân khu sau khi xây dựng và hoàn thiện dự án sẽ tung ra thị trường 3.500 căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế mang nhịp sống Seul Hàn Quốc ngay trong lòng Hà Nội.

Điều đặc biệt tại dự án đó là các tòa tháp được xây dựng bằng bê tông nguyên khối đây là giải pháp kĩ thuật cao, thách thức thời gian và thời tiết, có khả năng chịu lực va đập lớn hơn rất nhiều so với các vật liệu đang được áp dụng tại các dự án khác, đặc biệt bê tông nguyên khối có khả năng chịu đựng được cả các rung động lớn như động đất do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sống tại các căn hộ được xây dựng bằng bê tông nguyên khối.

(Hình ảnh thi công tường bê tông nguyên khối)

Bên cạnh đó chất lượng công trình xây dựng bằng bê tông nguyên khối sẽ giúp công trình có tuổi thọ gấp đôi các công trình xây dựng vật liệu thông thường khác, vì vậy dự án chung cư quốc tế Booyoung có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm.

Đặc biệt hơn khi sử dụng bê tông nguyên khối trong xây dựng nhà ở khả năng chịu nhiệt và chịu lửa rất tốt nên hạn chế về việc cháy nổ tại chung cư.

( Hình ảnh mô tả bộ khung bê tông cốt thép t

Có thể nói ở việt nam hiếm có dự án nào chủ đầu tư ứng dụng công nghệ bê tông nguyên khối trong xây dựng căn hộ do chi phí cao, quá trình thi công yêu cầu đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, tại  chung cư quốc tế Booyoung hầu hết các chuyên gia được cử từ Hàn Quốc sang để trực tiếp tham gia triển khai tại dự án.

Hiện nay dự án đã được xây dựng và hoàn thiện xong chủ đầu tư đã bắt đầu mở bán một số lượng nhỏ các căn hộ, khách hàng khi mua có thể dọn về ở ngay.

Để biết thông tin chi tiết về dự án chung cư quốc tế Booyoung Vina , vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.024.997

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *