Phong cách mới cho chung cư Quốc tế Booyoung Vina

Qua con mắt thực tế, chung cư Quốc tế Booyoung được biết đến qua vẻ bề ngoài đơn điệu bởi  phong cách phối màu trắng hồng nhạt chưa thực sự nổi bật so với nhiều dự án quanh khu vực.

Chung cư Quốc tế Booyoung Vina

Dường như, màu áo của tòa nhà chỉ làm nổi bật sự dịu dàng, tinh khiết mà đơn sơ mang đậm chất Hàn Quốc mà quên đi cái kết cấu mạnh mẽ của tòa nhà khi đang hòa mình vào đất trời thiên nhiên Việt Nam. Chính vì yếu tố chủ đạo ấy, Chủ đầu tư Booyoung quyết định đầu tư “thay áo mới” cho toàn bộ dự án với mục đích thay đổi một cái nhìn từ khách hàng không những đẹp và chất lượng bên ngoài mà còn cả bên trong nữa.

Màu chủ đạo của lần sơn mới này là màu xanh lá đậm, màu sắc thể hiện sức sống hài hòa với thiên nhiên. Họa tiết ô vuông mang lại vẻ hiện đại và phát triển, tạo sự vui vẻ và lạ mắt, kích thích người nhìn.

Mẫu màu sơn Booyoung-CT4

Mẫu màu sơn Booyoung-CT7

Điều này thể hiện sự quyết tâm của những người đi xây tổ ấm luôn hướng đến những giá trị phù hợp và tốt nhất cho cư dân.

Máy tời được đưa vào vị trí để chuẩn bị công tác sơn tòa nhà

Công tác sơn lại tòa nhà sẽ diễn ra trong 30 ngày, từ ngày 1/4/2019 đến ngày 30/4/2019. Xin quý khách hàng cùng chờ xem màn lột xác của chung cư Quốc tế Booyoung mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *