VỊ TRÍ CHUNG CƯ QUỐC TẾ BOOYOUNG VINA DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Một trong những điều quan trọng tạo nên gía trị cho bất kỳ các dự án bất động sản nào? Đó chính là vị trí. Vị trí càng thuận lợi thì dự án càng trở nên đắt đỏ. Vậy dưới con mắt của các chuyên gia bất động sản, họ đánh giá vị trí của chung cư quốc tế Booyoung Vina như thế nào?

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản thành phố Hà Nội chứng kiến sự bùng nổ của nhiều dự án và hầu như tất cả các địa điểm đẹp của thành phố đều có chủ sở hữu. Vào tháng 3 năm 2017, dự án chung cư quốc tế Booyoung chính thức ra mắt khiến thị trường bất động sản trong khu vực ngày càng nóng hơn. Điểm thu hút đặc biệt được nhắc đến là vị trí đặc biệt của nó. Đã có nhiều nhận xét từ các chuyên gia bất động sản lâu năm bình luận về việc tìm hiểu vị trí của chung cư Booyoung.

VỊ TRÍ CỦA CHUNG CƯ QUỐC TẾ BOOYOUNG

Dự án chung cư Booyoung có tổng diện tích hơn 5ha được chia thành 6 lô đất đều nằm tren mặt đường Vũ Trọng Khánh-khu đô thị Mỗ Lao-phường Mỗ Lao-quận Hà Đông.

Điểm mạnh của vị trí dự án:

Sự thuận tiện về giao thông:

  • 5′ công viên Trung Văn
  • 3′ Hồ Văn Quán
  • 5′ bệnh viện Quân Y 103
  • 2′ ĐH Kiến Trúc
  • 1′ siêu thị Big C
vị trí booyoung

Vị trí vàng với mức giá tốt:

  • Chung cư Booyoung được coi như nằm giữa Q.Thanh Xuân và Q.Hà Đông, với vị trí đắc địa giao giữa 2 trục đường Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương nên sẽ giảm nhiều ùn tắc và thông thoáng.
  • Đặc biệt, Booyoung nằm trong khu quần thể Mỗ Lao, hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng của khu vưc như: công viên cây xanh, trường mầm non, cấp 1,2,3..nhưng giá bán của dự án chỉ dao động trong khoảng 26-30tr/m2. Khách hàng mua căn hộ tại đây được Chủ Đầu Tư cam kết sổ hồng lâu dài, tiến độ đóng tiền vô cùng linh hoạt.
  • Và quan trọng với môi trường trong lành, dân trí cao, văn minh thì những cư dân tương lai của Booyoung luôn yên tâm về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và phát triển tốt nhất cho thế hệ tương lai.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi chuyên mục đánh giá vị trí dự án chung cư Booyoung dưới con mắt các chuyên gia hàng đầu BĐS.

Để nắm rõ thông tin dự án, bảng giá, mặt bằng tổng thể: https://booyoung-vina.vn

Quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0967.024.997

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *